Cách thức thanh toán

 

Tôi có thể thanh toán đơn hàng của mình bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website WSS. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có)trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của WSS

1. Thanh toán trực tiếp tại hệ thống phân phối

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của WSS, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của WSS, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau: CT2 Bộ Quốc Phòng Yên Nghĩa Hà Đông Tp Hà Nội

2. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD) toàn quốc

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên WSS giao hàng, lắp đặt và thu tiền tại nhà khách hàng:

– Với những khách hàng thuộc khu vực TP. Hà Nội và yêu cầu lắp đặt, nhân viên WSS sẽ giao hàng và lắp đặt tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của WSS bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên giao hàng mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

* Nhân viên CHUYỂN PHÁT NHANH giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng:

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa và muốn tự lắp đặt, công ty sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel,… hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác để tiến hành giao hàng cho Quý Khách Hàng.

– Thời gian vận chuyển từ 2 – 5 ngày làm việc (ngay khi Khách Hàng đặt hàng).

– Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát nhanh bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

*Với những khách hàng ở tỉnh và yêu cầu lắp đặt tại nhà, công trình…

-Tùy địa điểm xa, gần mà chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí lắp đặt

3. Phương Thức Thanh Toán Chuyển Khoản.


 • Ngân Hàng Techcombank
 • Số tài khoản: 19033900540015
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Minh Thu
 • Chi nhánh: Hà Tây – Hà Nội

 • Ngân Hàng Techcombank
 • Số tài khoản: 19029333712015
 • Chủ tài khoản: Vũ Trung Thành
 • Chi nhánh: Hoàng Quốc Việt – Phòng giao dịch Big C

 • Ngân Hàng 
 • Số tài khoản: 
 • Chủ tài khoản: 
 • Chi nhánh: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.